Sau những bộn bề cuộc sống, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên nhỏ xinh xanh mướt trong nhà hay trong văn phòng làm việc của bạn. Ngoài việc có thể giúp bạn lọc được một số khí độc hại trong không gian sống và làm việc của bạn, thì sắc xanh của cây cũng đem lại cảm giác bình an, thư thái.

gioi thieu (2)

Quà tặng cây xanh sẽ là món quà hoàn toàn mới cho việc đem cây xanh thiên nhiên vào văn phòng những người thân yêu của bạn. Ngoài những chậu cây trồng bằng đất từ lâu chúng ta đã biết, Quà tặng cây xanh còn có nhiều loại cây trồng bằng nước hoặc trồng bằng các hạt nhựa tinh thể được gọi là cây thủy sinh như lưỡi hổ, thịnh vượng, trúc Nhật…

gioi thieu (1)

Cây kiểng trồng trong nước được xem là một sự lựa chọn thích hợp bởi sự tiện dụng mà nó mang lại: sạch sẽ, dễ chăm sóc và đặc biệt là chịu được không gian ít ánh sáng. Thật thú vị khi ngắm nhìn rễ cây phát triển từng ngày với những hình dáng và màu sắc khác nhau qua những lọ thủy tinh trong suốt được thiết kế đẹp mắt. Dùng cây kiểng trong nước để trang trí cho không gian của bạn là một trong những cách tiết kiệm nhất lại mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, sự sang trọng, và hơn hết là có thể mang cả thiên nhiên vào không gian kín.

gioi thieu (3)

Đến với Quà Tặng Cây Xanh, bạn cũng có thể tìm cho mình các chậu cây xinh xắn mang những thông điệp tốt đẹp như: Cau Tình Yêu, Phú Quý, Vạn Lộc, Kim phát tài, Cây may mắn, Valentine hồng.